Gợi ý 3 địa điểm bán tank nhựa 1000l mới uy tín giá rẻ tại HCM

Bạn phải thường xuyên mua tank nhựa 1000 lít để sử dụng phụ vụ cho mục đích chứa hàng hóa an toàn? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung ứng uy tín sản phẩm này chất lượng giá rẻ? Bài viết này sẽ giúp bạn có được đáp án " Gợi ý 3 địa điểm mua tank nhựa 1000l mới uy tín giá tốt tại HCM"

1.Công Ty TNHH SX - TM - DV Minh Khang (MKC)

Minh Khang chuyên nhập khẩu và phân phối tank nhựa 1000l mới đựng hóa chất có tiêu chuẩn cao, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Giàu kinh nghiệm phân phối cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trong nước, có thể sử dụng tank nhựa chứa hàng để xuất khẩu. 
Điểm mạnh của công ty là khả năng nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên có mức giá tốt nhất trên thị trường. Đề cử hàng đầu để mua tank nhựa 1000 lít mới cho hoạt động kinh doanh.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Quận 12, TP.HCM
___________________________________________________________

2..Công Ty TNHH Công Nghiệp & Dịch Vụ Bảo Sơn

Bảo Sơn cũng là một trong số các nhà phân phối tank nhựa 1000l mới nhập khấu uy tín được đa số khách hàng tin dùng đề cử. Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Vì là đơn vị trực tiếp nhập và bán sản phẩm, nên người sử dụng có thể yên tâm mua được tank IBC 1000 lít với mức giá 'hời nhất'.


Thông tin liên hệ

Website: baosonco.vn
Địa chỉ: Quận 12, TP.HCM
_________________________________________________________

3.Công Ty TNHH XNK Cát Đằng

Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và nhập khẩu IBC tank nhựa 1000 lít mới chất lượng, Cát Đằng có giá bán hợp lý hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong nước. Tại đây, đối với các doanh nghiệp ở xa, công ty sẽ hỗ trợ vẫn chuyển trên toàn quốc, giúp người mua yên tâm về giá cả cũng như sụ bảo đảm an toàn của tank 1000l đến tay người nhận.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Quận Gò Vấp, TP.HCM

Trên đây là tổng hợp 3 đề cử bán tank nhựa 1000l mới uy tín có giá bán tốt nhất tại HCM được nhiều người tiêu dùng bình chọn. Với những thông tin này hy vọng có thể giúp đọc giả tìm được nhà cung ứng phù hợp với nhu cầu của mình


Nhận xét