TOP 3 điểm bán thùng rác y tế màu vàng giá rẻ chất lượng

Thùng rác y tế là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng nhiều trong ngành y, dùng để chứa các loại rác được chia theo từng loại tính chất quy định. Tìm kiếm địa chỉ bán thùng rác giá tốt luôn là mối quan tâm khi khách hàng có nhu cầu mua. Hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho các bạn " TOP 3 điểm bán thùng rác y tế màu vàng giá rẻ chất lượng" được nhiều người đề cử và lựa chọn.1. CÔNG TY TNHH SX - TM - DV MINH KHANG

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quận 12, TP.HCM

Minh Khang là công ty được biết đến đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực y tế chuyên cung cấp các loại thùng rác y tế giá rẻ, đặc biệt mạnh về thùng rác y tế màu vàng cho rác lây nhiễm, với chất lượng vượt trội. Sản phẩm được sản xuất và ép đúc từ nguyên liệu nhựa zin chính phẩm, có độ bền và chịu lực đáng kỳ vọng. Tại đây, người mua hàng có thể an tâm chọn và sử dụng các loại thùng rác y tế đạp chân màu vàng với mức giá không thể tốt hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo. Điểm đến lý tưởng để các đơn vị y tế đến và chọn mua sản phẩm.

Những dòng sản phẩm bán chạy 

  • Xô y tế trên xe kiêm tiêm: 5l,10l,20l
  • Thùng rác y tế nhỏ: 15l,20l,25l,30l
  • Thùng rác y tế trung: 60l,120l,240l
  • Thùng rác y tế lớn: 500l,660l,1000l

2. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ BẢO SƠN

Thông tin liên hệ
Website: baosonco.vn
Địa chỉ: Quận 12, TP.HCM

Bảo Sơn là một trong số những 'ông vua' mạnh trong lĩnh vực cung cấp thùng rác y tế đạp chân màu vàng và các màu khác trong y tế. 
Vì là đơn vị sản xuất trực tiếp và không qua trung gian, giá bán các loại thùng rác y tế sẽ tốt và cạnh tranh hơn rất nhiều. Đơn vị này cũng sản xuất các sản phẩm bằng nhựa zin chính phẩm với tuổi thọ cao, sắc nét có tính thẩm mĩ cao.Các mặt hàng sản phẩm thế mạnh:
  • Xô y tế trên xe kiêm tiêm: 5l,10l,20l
  • Thùng rác y tế nhỏ: 15l,20l,25l,30l
  • Thùng rác y tế trung: 60l,120l,240l
  • Thùng rác y tế lớn: 500l,660l,1000l

3. CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÁT ĐẰNG

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quận Gò Vấp, TP.HCM
Một đề cử cuối cùng trong top địa chỉ đáng mua là Công ty Cát Đằng. Được biết đến là một trong những ' ông hoàng' đứng đầu về cung cấp thùng rác y tế các loại với mức giá tốt nhất thị trường. Hoạt động trong nhiều năm ở lĩnh vực này, đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm và dự án lớn tại các bệnh viên, chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng đáng mong đợi để mua thùng rác y tế màu vàng giá rẻ

Để liên hệ mua hàng giá tốt nhất, gọi ngay đến
0966 914 185 - 0327 17 32 32

Mail: linhnguyen.nhuacn.mkc@gmail.com    

Nhận xét